Tuesday, September 10, 2013

cloud control

i have a real love of music videos, sometimes seeing a video clip can change the way you hear a song... anyway i thought i would share this video of dojo rising by cloud control- it is kind of party related and i just love the style, emotion, balloons and glitter! .. i am hypnotised and inspired by it! i also really love the song and i am looking forward to seeing them play tomorrow night.
Pin It!

2 comments:

  1. Hãy xem xét lại rằng các chuỗi khách sạn có tên tuổi lớn ở các khu vực chính như trung tâm thành phố, SoMa và Fisherman's Wharf đang chực chờ để lấy tiền của bạn ve may bay di my 1 chieu . Bạn sẽ tìm thấy mức giá tốt hơn nhiều tại các nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng và khách sạn độc lập nhỏ hơn ở Nob Hill và Quận Marina.

    Quên xe hơi Có một chiếc xe hơi ở San Francisco sẽ là một rắc rối tốn kém. Nhiều khách sạn tính phí rất cao cho dịch vụ đậu xe có người phục vụ, và một số thậm chí không cung cấp dịch vụ tự đậu xe https://vemaybaydimy.org.vn/gia-ve-may-bay-tu-viet-nam-qua-my.html . Bám sát phương tiện giao thông công cộng và bạn sẽ tiết kiệm được vô số bột. Và nếu bạn muốn để người khác lái xe, hãy cân nhắc đăng ký một trong những chuyến tham quan bằng xe buýt tốt nhất ở San Francisco .

    ReplyDelete